เกี่ยวกับเรา

ทำไมต้องด๊อกเตอร์เน็ต?

1. ร้านด๊อกเตอร์เน็ต มีที่ตั้งและตัวตนชัดเจน ซึ่งร้านตั้งอยู่บริเวณโซนมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เลขที่ 252 หมู่ 4 ตำบลเมืองศรีไค อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี หมายเลขโทรศัพท์ 045-424599, 086-8685706 โดยได้จดทะเบียนพาณิชย์ กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า สำนักงานกลางทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฎหมาย เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2552 ทะเบียนเลขที่ 3420901162397

2. เปิดบริการมานานหลายปี โดยมีทีมงานผู้ชำนาญงาน และมีประสบการณ์ตรงทางด้านฮาร์ดแวร์ ซอฟท์แวร์ และระบบเน็ตเวิร์ค เราให้บริการซ่อม-จำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ พริ้นเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงทุกชนิด รับออกแบบ ติดตั้ง วางระบบเครือข่าย ปรึกษาปัญหาเรื่องคอมพิวเตอร์ และเรื่องไอทีทุกประเภทครบวงจร ซึ่งงานหลักของร้านด๊อกเตอร์เน็ต แบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ

1. ส่วนหน้าร้าน - จำหน่ายสินค้าไอที อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ครบครัน ในราคาที่แสนจะเป็นกันเองสามารถเข้ามาเลือกซื้อเลือกหากันได้ที่ร้านทุกวัน เวลา 9.00 น.-20.00 น.

ซึ่งทางเรามีช่องทางการขายสินค้าเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่ไม่สะดวกเข้ามาที่ร้าน โดยสามารถเลือกชม เลือกซื้อ อัพเดทสินค้าผ่านทางหน้าเว็บไซด์ แค่คลิก www.9drnet.com ของทางร้านเราได้ตลอด 24 ชม. และจัดส่งให้ถึงมือลูกค้าที่บ้านกันเลย

2. ส่วนร้านซ่อม - ดูแลงานซ่อม ตรวจเช็คสภาพเครื่องคอมพิวเตอร์ พริ้นเตอร์ และอุปกรณ์ไอทีทุกชนิด งานออกแบบ ติดตั้ง วางระบบอินเตอร์เน็ตแบบใช้สาย(wire) และแบบไร้สาย(wireless) ระบบการจัดการอินเตอร์เน็ต (server) สำหรับบริษัท องค์กร หอพัก ฯลฯ

3. การรับประกัน และบริการหลังการขาย ซ่อม เคลม สะดวก รวดเร็ว ด้วยระบบการจัดเก็บฐานข้อมูล สืบค้นข้อมูลลูกค้า

4. ความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมา และให้ความเชื่อมั่นในเรื่องความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ ที่ลูกค้านำเข้ามารับบริการกับทางร้านเรา

Art Clock

เวลาประเทศไทย

PTT Oil Price

Track Thailandpost

Copyright © 2011 9drnet.com. All Rights Reserved.